Ảnh hưởng của độ mặn và cường độ ánh sáng trong ương giống tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) bằng công nghệ Biofloc : (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn nghiên cứu độ mặn và cường độ ánh sáng trong ương giống tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) bằng công nghệ Biofloc.