(untitled) - Vũ, Liêm Chính (Hà Nội, 2011)
Nội dung sách trình bày những vấn đề cơ bản về thiết kế chi tiết máy, máy nghiền bi, máy nghiền trục, máy nghiền đứng bánh lăn.
Keywords: Machine parts,Cơ khí