Nghiên cứu bổ sung Vitamin C vào thức ăn nuôi cá lóc (Channa striata) thương phẩm : (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn nghiên cứu nhằm xác định phương pháp bổ sung thích hợp và hàm lượng vitamin C tối ưu vào thức ăn công nghiệp giúp kích thích tăng trưởng và sức khỏe cá lóc nuôi thương phẩm.