(untitled) (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn nghiên cứu nhằm xác định phương pháp bổ sung thích hợp và hàm lượng vitamin C tối ưu vào thức ăn công nghiệp giúp kích thích tăng trưởng và sức khỏe cá lóc nuôi thương phẩm.
Keywords: Freshwater fishes,Cá nước ngọt; Breeding,Kỹ thuật nuôi