(untitled) (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn nghiên cứu, khảo sát hiện trạng khai thác cá sửu Boesemania microlepis (Bleeker, 1858) trên sông Hậu.
Keywords: Freshwater fishes,Cá nước ngọt; Mekong River Watershed,Lưu vực sông Mê Kông