Ảnh hưởng của dịch chiết lá ổi (Psidium guajava) và rong mơ (Sargassum microcystum) lên sự đề kháng bệnh đốm trắng nội tạng trên cá lóc (Channa striata) : (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn nghiên cứu ảnh hưởng của dịch chiết lá ổi (Psidium guajava) và rong mơ (Sargassum microcystum) lên sự đề kháng bệnh đốm trắng nội tạng trên cá lóc (Channa striata)