(untitled) - Nguyễn, Tài (Hà Nội, 2014)
Nội dung sách bao gồm : chuyển động không đều trong lòng dẫn hở; nước nhảy, đập tràn, nối tiếp và tiêu năng ở hạ lưu công trình; chuyển động của nước ngầm.
Keywords: Thuỷ lực học,Hydraulics,Hydromachanics; Bài tập