Ảnh hưởng của chất chiết từ thảo dược lên một số chỉ tiêu sinh lý và enzyme tiêu hóa cá Tra (Pangasianodon hypophthalmus) giống : (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn nghiên cứu ảnh hưởng của chất chiết từ thảo dược lên một số chỉ tiêu sinh lý và enzyme tiêu hóa cá Tra (Pangasianodon hypophthalmus) giống.