(untitled) (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn nghiên cứu ảnh hưởng của thức ăn có hàm lượng đạm khác nhau đến hiệu quả nuôi vỗ và ương giống ốc bươu đồng (Pila polita Deshayes, 1830 .
Keywords: Snails,Ốc; Conservation,Bảo tồn