Đánh giá hiệu quả kỹ thuật và tài chính của nghề lưới kéo và lưới rê ở tỉnh Bạc Liệu : (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn nghiên cứu, đánh giá hiệu quả kỹ thuật và tài chính của nghề lưới kéo và lưới rê ở tỉnh Bạc Liệu .