(untitled) (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn nghiên cứu, đánh giá hiệu quả kỹ thuật và tài chính của nghề lưới kéo và lưới rê ở tỉnh Bạc Liệu .
Keywords: Aquaculture,Thủy sản; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế