(untitled) - Đinh, Hồng Trung (Hà Nội, 2016)
Sách gồm 3 phần: Hướng dẫn ôn tập, đề thi và đáp án kỳ thi Olympic cơ học toàn quốc từ năm 1991 đến năm 2015, một số lượng lớn các bài ậtp chọn lọc, kèm theo đáp án chi tiết cho từng bài.
Keywords: Cơ học,Mechanics; Câu hỏi và bài tập,Problems, exercises, etc