Chinh phục trình diễn bằng Microsoft PowerPoint - Tống, Xuân Tám (Xây dựng, 2017)
Giới thiệu cách thức xây dựng các tương tác bằng Microsoft PowerPoint có thể từng bước xây dựng những sản phẩm trình chiếu độc đáo, sáng tạo phù hợp với mục đích thiết kế; tạo ra những sản phẩm để thuyết trình, làm một game show, tạo một bài giảng mang tính sư phạm cao. Bên cạnh đó, sách bổ sung thêm nhiều thủ thuật trong quá trình thiết kế PowerPoint giúp thuận lợi trong sử dụng.