Ôn thi cao học môn Sức bền vật liệu - Trần, Chương (Xây dựng, 2014)
Nội dung giáo trình bao gồm 7 chương trình bày lý thuyết ngoại lực và nội lực, kéo nén đúng tâm, trạng thái ứng suất, biến dạng... mỗi chương điều có tóm tắt lý thuyết và bài tập có lời giải.