(untitled) - Thân, Ngọc Hoàn (Hà Nội, 2016)
Giới thiệu nguyên lý hoạt động, những tính chất cơ bản của các loại máy điện: Biến áp, máy điện một chiều, máy điện xoay chiều đồng bộ và không đồng bộ, máy điện đặc biệt...
Keywords: Máy điện,Electrical machinery