Đồ án thiết kế cầu bê tông cốt thép : - Phạm, Văn Thoan (Xây dựng, 2016)
Trình bày cách làm một đồ án xây dựng cầu, bố cục, trình tự các bước, nội dung thuyết minh, bố cục bản vẽ, các tính toán quan trọng phục vụ thi công xây dựng cầu bê tông cốt thép