(untitled) - Nguyễn, Tiến Chương (Hà Nội, 2017)
Cung cấp những kiến thức cơ bản để phân tích kết cấu nhà nhiều tầng về các hệ kết cấu nhiều tầng. Những nguyên tắc cơ bản trong thiết kế kết cấu nhà nhiều tầng, tải trọng tác động lên kết cấu nhà nhiều tầng, tính toán kết cấu nhà nhiều tầng, kết cấu khung...
Keywords: Phân tích cấu trúc (Kỹ thuật),Structural analysis (Engineering)