(untitled) - Nguyễn, Văn Tường (Hà Nội, 2013)
Giới thiệu một số vấn đề đại cương máy về máy cắt kim loại; động học máy cắt kim loại; các chi tiết và cơ cấu cơ bản của máy cắt kim loại; các loại máy cắt kim loại như: máy tiện, máy khoan, máy bào và máy chuốt, máy mài...
Keywords: Metal-cutting tools,Máy cắt kim loại