Đánh giá tính kháng khuẩn của vi khuẩn sợi được phân lập tử Hải Miên ở vùng biển Hà Tiên, Kiên Giang : - Phan, Văn Hà Lâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn nghiên cứu, đánh giá tính kháng khuẩn của vi khuẩn sợi được phân lập tử Hải Miên ở vùng biển Hà Tiên, Kiên Giang.