(untitled) - Phan, Văn Hà Lâm (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn nghiên cứu, đánh giá tính kháng khuẩn của vi khuẩn sợi được phân lập tử Hải Miên ở vùng biển Hà Tiên, Kiên Giang.
Keywords: Biochemical engineering,Kỹ thuật sinh hoá