Phương pháp phần tử hữu hạn và các ứng dụng trong tính toán kỹ thuật - Nguyễn, Trâm (Xây dựng, 2013)
Cuốn sách là tài liệu học tập và tham khảo cho sinh viên, học sinh cao học các ngành Cơ học ứng dụng nói chung và ngành Xây dựng cơ bản nói riêng. Cung cấp những kiến thức cơ bản về phương pháp phần tử hữu hạn, phương pháp Dải hữu hạn và các ứng dụng phương pháp phần tử hữu hạn vào việc phân tích vật liệu Composite...