(untitled) - Trần, Thị Hiền (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận án nghiên cứu tích hợp mô hình Aquacrop và ảnh viễn thám Modis trong xác định cơ cấu mùa vụ và năng suất lúa trên các vùng đất Đồng bằng Sông Cửu Long.
Keywords: Ứng dụng viễn thám,Remote sensing applications