(untitled) - Nguyễn, Thị Kiều (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận án nghiên cứu biện pháp kỹ thuật giảm lượng axit hữu cơ và phát thải khí nhà kính trong canh tác lúa trên đất phèn và đất phù sa tại tỉnh Hậu Giang .
Keywords: Hóa học đất,Soil chemistry