Sổ tay chọn máy thi công xây dựng - Nguyễn, Tiến Thu (Xây Dựng, 2015)
Sách trình bày những phương pháp cơ bản để chọn, xác định các thông sso kỹ thuật, tính toán năng suất, thống kê những đạưc tính cơ bản của một số loại máy chính dưới dạng bảng số và đồ thị (kèm hình vẽ theo một tỷ lệ nhất định): các loại cần trục, thăng tải, máy làm đất, máy đóng cọc và máy phục vụ cho công tác thi công