(untitled) - Nguyễn, Phan Nhân (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận án nghiên cứu, đánh giá ô nhiễm thuốc bảo vệ thực vật trên ruộng lúa và các sông rạch chính tỉnh Hậu Giang.
Keywords: Thuốc trừ sâu,Insecticides; Khía cạnh môi trường,Environmental aspects