Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến ý định mua rau hữu cơ của người tiêu dùng thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Trung Tiến (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến ý định mua rau hữu cơ của người tiêu dùng thành phố Cần Thơ. Kết luận, giải pháp và kiến nghị.