(untitled) - Nguyễn, Trung Tiến (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến ý định mua rau hữu cơ của người tiêu dùng thành phố Cần Thơ. Kết luận, giải pháp và kiến nghị.
Keywords: Consumer behavior,Hành vi người tiêu dùng; Vietnam,Việt Nam