(untitled) - Viện khoa học công nghệ xây dựng (Hà Nội, 2016)
Nôi dung sách gồm các tiêu chuẩn trong thiết kế kết cấu xây dựng, các phương pháp tính đơn giản đối với tuuwòng chịu tải trọng thẳng đứng và tải trọng gió.
Keywords: Construction industry,Tiêu chuẩn xây dựng châu Âu; Standard