(untitled) - Viện khoa học công nghệ xây dựng (Hà Nội, 2016)
Nôi dung sách gồm các tiêu chuẩn trong thiết kế kết cấu xây dựng, các tác động gây ra bởi hệ tời và cầu trục lên dầm đỡ cầu trục.
Keywords: Construction industry,Tiêu chuẩn xây dựng châu Âu; Standard