Tác động liên kết cấu = (Xây dựng, 2016)
Nôi dung sách gồm các tiêu chuẩn trong thiết kế kết cấu xây dựng. Giới thiệu các chương trình tiêu chuẩn Châu Âu; các tiêu chuẩn quốc gia đưuọc chuyển dịch từ tiêu chuẩn Châu Âu.