(untitled) - Viện khoa học công nghệ xây dựng (Hà Nội, 2016)
Nôi dung sách gồm các tiêu chuẩn trong thiết kế kết cấu xây dựng. Giới thiệu các chương trình tiêu chuẩn Châu Âu; các tiêu chuẩn quốc gia đưuọc chuyển dịch từ tiêu chuẩn Châu Âu.
Keywords: Construction industry,Tiêu chuẩn xây dựng châu Âu; Standard