Phân tích sự tham gia đóng góp của người tiêu thụ hưởng trong xây dựng công trình thủy lợi nội đồng ở huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh : - Hoàng, Đức Nhã (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung sách giới thiệu phương pháp luận và phương pháp nghiên cứu. Phân tích sự tham gia đóng góp của người tiêu thụ hưởng trong xây dựng công trình thủy lợi nội đồng ở huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh