(untitled) - Trần, Nguyễn Mỹ Linh (Cần Thơ, 2018)
Nội dung sách giới thiệu phương pháp luận và phương pháp nghiên cứu. Đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến thu nhập của nông hộ trong quá trình xây dựng nông thôn mới trường hợp ở xã Xà Phiên, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế; Vietnam,Việt Nam