(untitled) - Nguyễn, Quốc Hùng (Hà Nội, 2016)
Nội dung cuốn sách giới thiệu phần mềm tính toán định mức, đơn giá, lập dự toán, tổng mức đầu tư, thanh quyết toán các công trình xây dựng bằng excel.
Keywords: Xây dựng,Buildings,Construction industry,Xây dựng; Chương trình máy tính,Computer programs,Subcontracting,Thông số kỹ thuật