(untitled) - Lê, Kim Hẵng (Cần Thơ, 2018)
Nội dung sách giới thiệu phương pháp luận và phương pháp nghiên cứu. Đánh giá tính tổn thương của sinh kế nông hộ tại xã Vĩnh Viễn A, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế; Vietnam,Việt Nam