(untitled) - Phạm, Văn Thoan (Hà Nội, 2014)
Nội dung sách giới thiệu phần mềm ứng dụng trong phân tích kết cầu nhịp cầu, cách cài đặt cũng như cách sử dụng phần mềm.
Keywords: Cầu đường,Mathcad ( computer programs ),Mathcad (Chương trình máy tính),Bridges,Bridges; Thiết kế và thi công,Design and construction,Design and construction