Phân tích hiệu quả kỹ thuật sản xuất cam sành của nông hộ ở tỉnh An Giang : - Lê, Thanh Sang (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung sách giới thiệu phương pháp luận và phương pháp nghiên cứu. Phân tích hiệu quả kỹ thuật sản xuất cam sành của nông hộ ở tỉnh An Giang.