(untitled) - Lê, Thanh Sang (Cần Thơ, 2018)
Nội dung sách giới thiệu phương pháp luận và phương pháp nghiên cứu. Phân tích hiệu quả kỹ thuật sản xuất cam sành của nông hộ ở tỉnh An Giang.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế; Vietnam,Việt Nam