(untitled) - Phạm, Huy Chính (Hà Nội, 2017)
Nội dung sách giới thiệu những kiến thức hàn kim loại, các quá trình luyện kim lkhí hàn, các vật liệu hàn xỉ điện và hàn hồ quang.
Keywords: Kỹ thuật hàn,Welding