(untitled) - Nguyễn, Đăng Khoa (Cần Thơ, 2018)
Nội dung sách giới thiệu phương pháp luận và phương pháp nghiên cứu. Phân tích hiệu quả kỹ thuật sản xuất lúa của nông hộ ứng dụng mô hình "1 phải 5 giảm" tại huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế; Vietnam,Việt Nam