Kết cấu nhà cao tầng bê tông cốt thép - Lê, Thanh Huấn (Xây dựng, 2017)
Sách dùng cho sinh viên ngành xây dựng Dân Dụng và công nghiệp, đồng thời là tài liệu cho các kỹ sư thiết kế các thể loại kết cấu bê tông cốt thép nhà cao tầng. Sách giới thiệu những nguyên tắc cơ bản lựa chọn các giải pháp kết cấu hợp lý liên quan mật thiết và đôi khi có ý nghĩa quyết định đối với giải pháp kiến trúc, công nghệ; cung cấp cho bạn đọc cách phân tích, áp dụng các giả thiết, sơ đồ tính toán, các yêu cầu cấu tạo sao cho phù hợp với thực tế làm việc của từng dạng kết cấu nhà tầng bê tông cốt thép đổ tại chỗ hay lắp ghép.