Phân tích giá trị gia tăng đậu nành rau ở huyện Chợ mới, tỉnh An Giang : - Nguyễn, Bá Ngữ (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung sách giới thiệu phương pháp luận và phương pháp nghiên cứu. Phân tích giá trị gia tăng đậu nành rau ở huyện Chợ mới, tỉnh An Giang.