Phân tích chuỗi giá trị nấm rơm tỉnh Đồng Tháp : - Dương, Minh Toàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung sách giới thiệu phương pháp luận và phương pháp nghiên cứu. Phân tích chuỗi giá trị nấm rơm tỉnh Đồng Tháp, thực trạng và giải pháp nâng cao chuỗi giá trị sản phẩm nấm rơm.