Chiến lược xây dựng và phát triển thương hiệu gạo ST 20 Sóc Trăng : - Lê, Duy Khánh (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung sách giới thiệu phương pháp luận và phương pháp nghiên cứu. Chiến lược xây dựng và phát triển thương hiệu gạo ST 20 Sóc Trăng, thực trạng và giải pháp nâng cao thương hiệu sản phẩm gạo ST20.