(untitled) - Nguyễn, Hồng Nhựt (Cần Thơ, 2018)
Nội dung sách giới thiệu phương pháp luận và phương pháp nghiên cứu. Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định tham gia cánh đồng lớn của nông hộ ở huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế