(untitled) - Ngụy, Bảo Trọng (Cần Thơ, 2018)
Nội dung sách giới thiệu phương pháp luận và phương pháp nghiên cứu. Hiệu quả của phương pháp sửa lỗi từ bạn học trong việc sử dụng phương tiện liên kết trong kĩ năng nói của người học.
Keywords: English language,Tiếng Anh; Glossaries, vocabularies, etc.,Bảng thuật ngữ, từ vựng, v.v.