Giáo trình hàn ống 6G (Xây dựng, 2011)
Nội dung sách trình bày những kiến thức về vật liệu hàn ống 6G, tiêu chuẩn mối hàn ống 6G, thông ssố hàn TIG, kỹ thuật hàn ống lớp thứ nhất bằng phương pháp MMAW.