EFL college teachers' perceptions and implementation of different listening task types in the Mekong delta, Vietnam : - Lương, Tú Ngân (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung sách giới thiệu phương pháp luận và phương pháp nghiên cứu. Nghiên cứu sự hiểu biết của giảng viên cao đẳng giảng dạy tiếng Anh rất thường áp dụng các dạng bài tập nghe, cách lựa chọn ứng dụng dạng bài tập và biết được mối quan hệ giữa việc nhận thức và ứng dụng các bài tập tiếng Anh.