Độ tin cậy mờ của kết cấu chịu tải trọng động - Lê, Công Duy (Xây dựng, 2017)
Nội dung gồm phân tích trạng thái kết cấu và đánh giá mức độ an toàn kết cấu trong trường hợp một số đại lượng kkhông chắc chắn ở đầu vào của bài toán được mô tả dưới dạng các số mờ .