(untitled) - Nguyễn, Xuân Huy (Hà Nội, 2017)
Tài liệu là một trong những tài liệu đầu tiên giới thiệu nội dung, phương pháp tính toán các cấu kiện bê tông cốt thép theo tiêu chuẩn của EUROCODE 4.
Keywords: Reinforced concrete,Building materials,Vật liệu xây dựng,Vật liệu xây dựng,Bê tông cốt thép